Quà Tết Ta - Một Thương hiệu của Trao Group - Quà Tết tử tế ở Mức giá Tử tế

Công ty Cổ phần TRAO GROUP được thành lập nhằm mục đích tận tâm đóng góp cho cộng đồng. Đây là con đường kinh doanh được làm theo những giá trị truyền thống xưa của người Việt - một cách làm dựa trên giá trị của sự tôn trọng mà vẫn kiếm đủ cơm ăn áo mặc.

TRAO GROUP cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tử tế ở mức giá tử tế. Chúng tôi sáng tạo và ứng dụng hệ thống quản lý SEEDS (hạt giống), vốn là cách xây dựng doanh nghiệp theo con đường của tự nhiên. Chúng tôi tôn trọng nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và hơn hết là tôn trọng thiên nhiên. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một nhóm các Công ty cùng chia sẻ giá trị về sự tôn trọng trên nhiều lĩnh vực như: quà tặng và thực phẩm, xuất nhập khẩu và kiến trúc. 

Một trong những dự án tiêu biểu của Trao Group là bộ sưu tập Roselle nguyên bản. Roselle có sứ mệnh sáng tạo và kinh doanh những sản phẩm hạnh phúc từ đài quả Hibiscus. Kể từ năm 2012, Roselle đã:

- Đầu tư nhiều cho hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm Hibiscus. Hoạt động này được đặc biệt chú trọng với sự tham gia và hợp tác của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước như Hà Lan và Mỹ.
- Tài trợ cho hàng chục sự kiện văn hóa – xã hội và kinh tế lớn trong nước như: Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015; Giải vô địch Golf Thế Giới TP Bank; Giải Golf từ thiện và kết nối đầu tư châu Á; Sự kiện Nick Vujicic đến Việt Nam.
- Tham dự nhiều hội trợ hàng tiêu dùng trong nước và quốc tế như: hội chợ Việt Nam EXPO, hội chợ Xuân, hội chợ Charity Bazaar, Hội chợ Xúc tiến Thương mại tại Myanmar.
- Đưa sản phẩm Hibiscus vào hầu hết các hệ thống siêu thị lớn tại Hà Nội, các hệ thống thực phẩm sạch và cửa hàng bán lẻ.
- Rất nhiều các quán café, nhà hàng và khách sạn 5 sao tại Việt Nam cũng đang sử dụng sản phẩm của Roselle 
- Bước đầu đưa sản phẩm tới thị trường quốc tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ và Châu Âu. 
- Đầu tư sáng tạo các sản phẩm có tính chất đột phá, đầy tính nghệ thuật, thể hiện lòng biết ơn và tình yêu con người, quê hương.

https://file.hstatic.net/1000089315/file/untitled_203_51a5c3b727214781b0e446de59f98e34_compact.png

Các đơn vị truyền thông đã từng đưa tin về Roselle: Báo điện tử Vnexpress, Tạp chí Doanh nhân & Pháp Luật,Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm, Tạp chí Health+, Tạp chí Sketch (dành cho cộng đồng người Nhật tại Việt Nam), Thời báo Việt Nam Hàn Quốc (Vietnam Korea New), Tạp chí VinaBoo của Nhật, Tạp chí Sài Gòn và Tiếp Thị, Báo điện tử Tổ Quốc, Báo Thế giới Tiếp thị, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

https://file.hstatic.net/1000089315/file/nha_20may_20ghep_compact.jpg

https://file.hstatic.net/1000089315/file/_mg_6958_compact.jpg