Tết nên kinh doanh gì ? Nỗi băn khoăn của những người mới bắt đầu buôn bán Tết kinh doanh gì

Chia sẻ:

 

   Hàng năm, những ngày giáp Tết là thời điểm “hái ra tiền” cho dân buôn bán, các cụ nhà ta vẫn nói “ăn nhau vài ba ngày tết” đấy thôi. Nhìn người người nô nức mua sắm, chắc hẳn những ai có máu kinh doanh cũng cảm thấy ngứa ngáy tay chân, cùng Trao Group giải đáp nỗi băn khoăn của những người mới bắt đầu buôn bán nhé.

   Đầu tiên về bài toán nguồn vốn không phải ai cũng dễ dàng giải đáp, hầu hết đều sợ vốn ít chẳng đủ để ôm hàng. Vậy nên lựa chọn mặt hàng là điều vô cùng quan trọng. Sản phẩm nên là những mặt hàng hot như hộp quà biếu Tết bởi đây là mặt hàng không thể thiếu trong khoảng thời gian Tết vậy nên khả năng tồn hàng là rất thấp. Hơn nữa hộp quà biếu Tết chỉ cần chú ý chọn những sản phẩm chất lượng của các công ty uy tín bạn sẽ không phải lo về việc nguồn hàng trôi nổi.

   

Hơn nữa việc công nghệ phát triển nên mẫu mã, chất lượng sản phẩm trong nước cũng tăng đáng kể. Cùng xem qua những sản phẩm của Trao Group _ công ty sản xuất các sản phẩm chế biến từ Hibicus thiên nhiên. Bao gồm bánh kẹo, mứt, rượu vang đặc biệt là các hộp quà Tết đa dạng về mẫu mã. Và có mặt tại hầu hết các hệ thống siêu thị lớn tại Hà Nội cũng như các quán café, nhà hàng và khách sạn 5 sao tại Việt Nam.


Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên