Quà Tết Vietcombank có nhiều nét thiết kế tương đồng với quà Tết của Trao Group?

Chia sẻ:
Roselle Global được quản lí bởi Trao Group được biết đến là một trong những nhà cung cấp quà Tết có uy tín tại Việt Nam trong những năm trở lại đây. Trong mùa Tết 2017, các sản phẩm quà Tết từ Hibiscus của chúng tôi đã được hàng nghìn người tiêu dùng đón nhận.

Tuy nhiên bên cạnh đó chúng tôi cũng phát hiện ra một số trường hợp hàng nhái mẫu hộp quà của Trao Group trên thị trường. Điển hình là việc hộp quà Tết 2017 của Vietcombank có khá nhiều nét tương đồng so với chúng tôi:

  • Túi quà: Bố cục thiết kế và họa tiết hoa văn trên túi tương đồng đến 80% với túi quà của Trao Group
  • Hộp quà: Đều sử dụng hộp dạng cứng, có tông màu và thiết kế khuôn hộp giống với Trao Group


Hộp quà Tết 2017 của Vietcombank

Hộp quà Tết của Trao Group

Nếu thực sự các phần quà Tết của Vietcombank đã học hỏi từ của chúng tôi thì đây có lẽ cũng được xem là một lời khen cho nhóm thiết kế của Roselle. Vì những sản phẩm tâm huyết của chúng tôi phải thực sự đẹp và ấn tượng thì mới được chú ý và sao chép lại. Và dù sao thì Vietcombank cũng đã trở thành 1 khách hàng của chúng tôi.

Đôi nét về hộp quà trống đồng:
Hộp quà Trống Đồng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng đón nhận tại thị trường quà Tết Việt Nam. Trong hành trình tìm hiểu về giá trị hạnh phúc trong văn hoá và lịch sử quê hương mình, chúng tôi đã tìm thấy hình ảnh của trống đồng – được xem là di sản đẹp nhất trong tinh hoa văn hoá người Việt. Chính vì vậy những nét họa tiết trên trống đồng đã trở thành nguồn cảm hứng cho chúng tôi phát triển và thiết kế các họa tiết trống đồng lên hộp quà Tết.  Đối với chúng tôi, các hoạ tiết trên mặt trống đồng là một bức tranh hạnh phúc hoàn mỹ khi con người biết tìm đến sự tĩnh lặng, giao hoà với trời đất, khi con người biết trân trọng và sống hoà hợp với thiên nhiên. Bức tranh cũng là thông điệp của chúng tôi muốn gửi đến các bạn trong dịp năm mới. Chúc cho mỗi chúng ta sẽ có một cuộc sống cân bằng và an lạc.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:
Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"
Theo Trao Group
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên