Nguồn gốc phong tục cúng thịt gà Tết Nguyên Đán

Chia sẻ:
Nhắc đến Tết mọi người vẫn nhớ đến những bữa cơm tất niên ngày cuối năm, mâm cơm cúng gia tiên và sum họp đầu năm mới. Trên mâm cơm ấy không thể thiếu bánh chưng xanh và đĩa thịt gà trống luộc để dâng lên tổ tiên. Đó là phong tục không thể thiếu của nhiều năm nay. Tại sao lại không phải là lễ vật khác mà lại là thịt gà trống ?

Phóng sự sau sẽ giải thích nguồn gốc của phong tục cúng thịt gà vào dịp Tết :


Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết, vui lòng liên hệ:
Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

Nguồn Youtube
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên