Nên tặng quà gì cho nhân viên vào dịp tết

Chia sẻ:
Một năm mới nữa lại sắp đến với tất cả chúng ta. Không khí cuối năm đang tràn ngập khắp nơi. Tất cả cơ quan công ty đều đang chuẩn bị tổng kết cuối năm,quà thưởng, quà tết…Thế còn công ty bạn đã chuẩn bị gì tặng tết già cho nhân viên chưa? Hãy thử tham khảo một vài gợi ý sau:

Những ngày nghỉ tết dài hơn
Tùy theo tính chất kinh doanh của từng doanh nghiệp thì ở vị trí lãnh đạo bạn có thể linh hoạt sắp xếp lịch làm việc sao cho giai đoạn cuối năm không quá tải mà còn có thể kết thúc sớm công việc. Như thế bạn sẽ “thưởng” thêm 1 hoặc 2 ngày nghỉ sớm hơn thông lệ cho nhân viên của mình. Nhiều nhân viên ở xa chắc sẽ hạnh phúc lắm khi được về quê sơm cùng gia đình.

Tiền thưởng
Sau một năm làm việc với nhiều cố gắng của cả một tập thể, bạn hãy khích lệ tinh thần nhân viên bằng những phần tiền thưởng cuối năm cho nhân viên. Tiền thưởng là món quà hữu dụng nhất và giúp bạn khen ngợi cho những nhân viên có nỗ lực vượt trội.

Tiệc tất niên
Một bữa tiệc thân mật cuối năm để tổng kết những cố gắng, đóng góp của mọi người cho sự phát triển của công ty luôn là món quà nhiều ý nghĩa nhất.kết hợp tặng thêm thẻ khuyến mãi, voucher mua hàng tại một số nhà hàng ngon để tặng nhân viên cũng khá hay.

Biểu dương cá nhân xuất sắc
Nhận những lời khen, lời kích lệ từ cấp trên sẽ làm nhân viên cảm thấy hết sức tự hào. Dịp cuối năm chính là cơ hội tốt để bạn tuyên dương những cá nhân xuất sắc đã có những đóng góp hết mình cho công ty.

Giỏ quà tết
Dể dàng tìm thấy các giỏ quà tết gói sẵn tại các siêu thị, chợ với đủ các loại thực phẩm như bánh, kẹo, mứt, rượu, trà, café…, công ty bạn có thể mua những giỏ quà này để tặng nhân viên. Giá trị giao động từ 150 nghìn đến 500 nghìn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết, vui lòng liên hệ:
Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

Sưu tầm
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên