Ý tưởng kinh doanh quà Tết “hốt bạc” cho dân văn phòng.

Chia sẻ:

Tết bán gì chạy nhất? Kinh doanh gì dịp tết 2018 vốn ít lời nhiều?

Cùng khám phá ngay  ý tưởng kinh doanh quà tết 2018 trong bài viết này nhé 

 Cuối năm, thị trường phát triển rầm rộ, nhu cầu về tất cả các phương diện của người tiêu dùng đều tăng cao nhưng điều “đau đầu” nhất đối với hầu hết các nhân viên văn phòng trong năm nay là lo

ngại về việc thưởng Tết ngày càng sút giảm, còn giá cả các mặt hàng cứ thế mà leo thang chóng mặt. Tận dụng sức tiêu dùng trong dịp Tết, rất nhiều anh chị trong giới văn phòng có ý tưởng kinh doanh thời vụ để kiếm thêm tiền tiêu Tết.
Kinh doanh mùa Tết thường được diễn ra trước đó khoảng 1 tháng và tập trung chủ yếu vào những mặt hàng có nhu cầu lớn. Nếu bạn cũng đang có ý định trở thành người kinh doanh dịp Tết " nghiệp dư “kiếm thêm thu nhập trong dịp Tết này thì hãy cùng Roselle  nghiên  cứu những mặt hàng dưới đây.
Văn hóa biếu quà Tết luôn được người dân Việt Nam coi trọng. Vì thế, kinh doanh dịp Tết bạn có thể lựa chọn ý tưởng kinh doanh là phân phối hộp quà Tết. Với các hộp quà đa dạng về sản phẩm, nguồn gốc và mức giá hợp lý, chắc chắn sẽ được người người đón nhận


Trao Group là công ty sản xuất các sản phẩm chế biến từ Hibicus thiên nhiên. Bao gồm bánh kẹo, mứt, rượu vang đặc biệt là các hộp quà Tết đa dạng về mẫu mã với nhiều mức giá hợp lý.

 

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

Hotline: (+84) 90.490.7252 - Tel: (+84) - 4 - 38633245

E-mail:    hello@trao.com.vn

Website chính thức: http://trao.com.vn

Website quà tết: http://quatetta.com.vn

Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/

Facebook - Youtube - Instagram

 

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên