HIBISCUS: CHỌN QUÀ ĐI TẾT NGƯỜI CAO TUỔI NHƯ THẾ NÀO

Chia sẻ:


Quà tết người cao tuổi – Một gói đưa đi, vạn phúc mang về.
Tư vấn lựa chọn các món quà tết Hibiscus ý nghĩa dành cho người cao tuổi.

Tặng quà ngày tết là nét văn hóa truyền thống đẹp đẽ được lưu truyền từ xa xưa. Đến nay, người Việt vẫn coi việc tặng quà ngày Tết như một phép ứng xử, là hành động vun đắp tình cảm gia đình và người thân, thể hiện sự kính trọng với người thân, người cao tuổi.

Yêu trẻ, trẻ đến nhà. Kính già, già để tuổi cho. Những người thân cao tuổi có thể là tứ thân phụ mấu - bố mẹ mình hay bố mẹ vợ, bố mẹ chồng, bố mẹ bạn trai, bạn gái, có thể là cô dì chú bác hai bên nội ngoại, và cũng có thể là người thầy, người cô đáng kính năm xưa.

 Đối với người cao tuổi, việc lựa chọn quà biếu tết cần được cân nhắc chọn lựa kỹ càng hơn, vì đó không chỉ là món quà gửi gắm nhiều thông điệp khang ninh phúc thọ trong năm mới mà còn phải thực sự phù hợp và thiết thực cho sức khỏe của người nhận.

 Tết sắp tới gần, nếu bạn có thể tham khảo một số hộp quà tết tặng người cao tuổi từ loài hoa Hibiscus – biểu tượng của hạnh phúc. Hibicus giàu chất điện giải và cung cấp Vitamin C lớn Giúp trẻ hóa cơ thể, giúp giảm cân hiệu quả, giảm nguy cơ ung thư, hỗ trợ giảm huyết áp, giúp cải thiện lượng cholesterol và hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, đặc biệt hữu ích cho người cao tuổi.

Với công nghệ hiện đại, Hibiscus được chế biến thành các sản phẩm đa dạng như rượu Vang bán ngọt Hibiscus đỏ sóng sánh cho những ngày đầu năm may mắn. Bánh quy giòn tan, Đài quả khô hay mứt Hibiscus đỏ đậm nổi bật trên khay bánh kẹo thật dễ bốc nhón, rất hợp với những đứa cháu nhỏ về thăm ông bà. Hẳn là chúng sẽ kỳ kèo thêm món siro Hibiscus đựng trong cốc thủy tinh trong suốt như món nước thần tiên. Ông bà cũng sẵn mời khách tới chơi nhà những tách trà cỏ ngọt Hibiscus mang vị chua ngọt dịu mát hay trà nhúng Hibiscus chua thanh dễ chịu.

1. Chọn Quà tết bố mẹ

Tứ thân phụ mẫu – bố mẹ mình hay bố mẹ vợ, bố mẹ chồng là người thương yêu gần gũi nhất. Tình cảm gia đình được gửi trao trọn vẹn trong Hộp quà tết Trống Đồng, bao gồm trọn bộ sản phẩm làm từ Hibicus, có thể sử dụng thiết thực cả trong và ngoài dịp tết.

Hộp quà tết Trống Đồng bao gồm:

Vang bán ngọt Hibiscus

Trà cỏ ngọt Hibiscus hộp thiếc

Đài quả khô Hibiscus hộp thiếc

Bánh Crown Hàn Quốc

Muối Hibiscus

Siro Hibiscus

Hộp quà Trống Đồng

Túi chúc tết cao cấp

 

 

2. Chọn Quà tết bố mẹ người yêu, bố mẹ bạn trai, bạn gái

Hộp quà tết Hồng Hoa tao nhã sẽ giúp buổi gặp gỡ gia đình bạn trai, bạn gái thêm gần gũi. Các sản phầm Hibiscus được sắp xếp gọn gàng trong hộp quà bao gồm:

Rượu bán ngọt Hibiscus

Bánh quy Hi Biscuit 150g

Muối Hibiscus

Trà cỏ ngọt Hibiscus

Hộp quà Hồng Hoa

Túi chúc tết cao cấp

 

3. Chọn Quà tết nội ngoại

Người thân họ hàng như cô dì chú bác chắc chắn sẽ mừng rỡ lắm khi nhận được Túi quà tết Sức khỏe hàm chứa lời chúc ý nghĩa này.

Túi quà tết đầy đặn với giá cả hợp lý rất thích hợp để mua số lượng lớn về thăm bà con họ hàng. Túi quà bao gồm:

Rượu ngọt Roselle

Đài quả khô Hibiscus 55g

Bánh Hi Biscuit 110g

Hộp quà Bình An

Túi chúc tết cao cấp

 

4. Chọn quà tết thầy cô

Hộp quà tết Bình An như lời nhắn gửi chân thành và sâu sắc của người trò cũ gửi tới thầy giáo năm xưa, nay tóc đã phai màu thời gian: Kinh chúc thầy và gia đình một năm mới Bình an, yên vui và nhiều sức khỏe.

Rượu ngọt Roselle (mác đỏ)

Trà cỏ ngọt Hibiscus

Bánh quy Hi Biscuit 165g

Mứt Hibiscus 150g

Hộp quà Bình An

Túi cao cấp

 

Hi vọng với những gợi ý quà tết cho người cao tuổi phía trên của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được món quà tết ý nghĩa dành cho nhũng người thân yêu.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên