Quà tết 2018: Quà tết Sức Khỏe vẫn dẫn đầu xu hướng

Chia sẻ:
Xu hướng quà tết sức khỏe được dự đoán là xu hướng "hot" tết 2018. Đặc biệt là những set quà tết không những tốt cho sức khỏe mà còn thiết kế đẹp mắt, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Tặng quà tết được xem là một nét đặc trưng trong văn hóa của người Việt. Món quà tặng vừa để tri ân những người đã đồng hành, giúp đỡ bạn trong năm qua, vừa là lời chúc năm mới may mắn, sức khỏe và bình an. Đặc biệt, trong những năm gần đây, khi người ta đã đầy vật chất, họ lại có xu hướng quan tâm nhiều đến sức khỏe hơn để có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Chính vì vậy, quà tết sức khỏe trở thành xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ bởi chất lượng món quà mà còn ở sự tinh tế và quan tâm chân thành của người tặng.

Với thị trường đa dạng và phức tạp như hiện nay, việc chọn quà biếu Tết trở thành vấn đề nan giải đối với người tiêu dùng. Làm sao để lựa chọn được món quà vừa thể hiện tình cảm, tâm ý của người gửi, vừa có giá trị sử dụng cho người nhận. Hiện nay, những món quà truyền thống như rượu ngoại, bia, bánh kẹo không còn giữ được sự "hấp dẫn" với người mua nữa mà thay vào đó là những món quà tốt cho sức khỏe, sản phẩm Việt Nam, đảm bảo chất lượng.
Gợi ý các món quà tết 2018 từ thảo mộc Hibiscus – Uy tín hơn 5 năm trên thị trường:

1. Túi quà tết Sức Khỏe
  • Túi quà Sức Khỏe 1

quà tết 2018

  • Túi quà Sức Khỏe 2

quà tết 2018 6

  • Túi quà Sức Khỏe 3

quà tết 2018 7

  • Túi quà Sức Khỏe 4

quà tết 2018 8

2. Hộp quà tết Bình An
  • Hộp quà Bình An 1

quà tết 2018

  • Hộp quà Bình An 2

quà tết 2018 1

3. Hộp quà tết Trống Đồng
  • Hộp quà Trống Đồng 1

quà tết 2018 3

  •  Hộp quà Trống Đồng 2

quà tết 2018 4

4. Hộp quà tết Hồng Hoa

quà tết 2018 9

quà tết 2018 11

Quà tết Hibiscus với các sản phẩm được sản xuất từ thảo mộc Hibiscus như: vang đỏ, trà, bánh, mứt... tốt cho sức khỏe. Hibiscus hay còn được biết tới với các tên gọi dân gian như: Atiso đỏ, Hồng hoa, Bụp giấm hay hoa vô thường...Đã được khoa học chứng minh có nhiều công dụng hữu ích như: Hỗ trợ giảm huyết áp, mỡ máu, hỗ trợ giảm cân, cung cấp thêm vitamin cho cơ thể, giàu chất điện giải...

quà tết 2018 1

quà tết 2018 10

Những món quà tết HibiscusQuà tết sức khỏe được tin rằng sẽ tiếp tục được khách hàng lựa chọn tết 2018 này.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:
Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên